คลีนิคศัลยกรรม

24 เม.ย., 2019 | admin | No Comments

คลีนิคศัลยกรรม

    บางกอกศัลยกรรมเป็นคลินิคเฉพาะทางศัลยกรรมตกแต่ง ซึ่งรับให้คำปรึกษาและบริการทางศัลยกรรมความงาม (Cosmetic Surgery or Aesthetic surgery) อย่างถูกต้องตามมาตรฐาน โดยแพทย์เฉพาะด้านศัลยกรรมตกแต่ง นอกจากการผ่าตัดแล้ว ยังมีบริการด้านอื่นๆ เช่น การรักษาแผลเป็นโดยการฉีดยา, การฉีดโบท๊อกซ์, การฉีดสารเติมเต็ม (Filler) อื่นๆ
           
     
   
     ความสำเร็จของการทำศัลยกรรมความงามเป็นเรื่องของการที่แพทย์สามารถทำผ่าตัดได้ถูกใจคนไข้หรือไม่ เนื่องจาก แนวคิดเรื่องความงามในแต่ละคนมีความแตกต่างกัน แต่ละคนจึงมีความต้องการไม่เหมือนกัน ยกตัวอย่างเช่น การทำจมูกในคนไทยบางคนจะชอบจมูกที่โด่งมาก แต่ในบางคนกลับชอบจมูกที่ดูมีแนวสันจมูกเล็กน้อย และดูเป็นธรรมชาติ ความสำเร็จของการผ่าตัด ก็คือการที่แพทย์สามารถทำการผ่าตัดได้ตรงกับความต้องการคนไข้
     ดังนั้น การปรึกษาก่อนการผ่าตัด จึงเป็นหัวใจของการทำศัลยกรรมความงาม เนื่องจากเป็นเวลาที่แพทย์สามารถประเมินได้ว่าสามารถทำงานได้ตามแนวความคิดและความต้องการของคนไข้แต่ละคนได้หรือไม่ หรือในบางกรณีที่คนไข้มีความต้องการสูงมากเกินต่อความสามารถในการผ่าตัดของแพทย์ที่จะทำได้จริง ก็อาจต้องกลับไปประเมินความต้องการใหม่
   
       การปรึกษาด้านศัลยกรรมความงาม จำเป็นต้องมีเวลาเฉพาะของผู้ใช้บริการแต่ละท่าน ดังนั้น ถ้าผู้ใช้บริการต้องการนัดปรึกษาแพทย์ ขอให้โทรนัดปรึกษาล่วงหน้าที่คลินิก เพื่อจัดเวลาให้บริการที่เหมาะสมให้กับแต่ละท่าน

Write Reviews

Leave a Comment

Please Post Your Comments & Reviews

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

No Comments & Reviews